หมวดหมู่ทั้งหมด

cherry@haoqinging.com

EN

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าว

ข่าว

วิธีใช้ปืนตอกหมุด

เวลา: 2022-04-13 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 30

ถึงแม้ว่าปืนตอกหมุดจะไม่ใช่เรื่องแปลกแต่หลายคนสำหรับปืนตอกหมุดวิธีการใช้หรือไม่ค่อยชัดเจน ต่อไปนี้ เรามาดูแผนภาพวิธีการใช้ปืนหมุดย้ำกัน แต่ก่อนจะใช้ปืนตอกหมุด เราควรใส่ใจคือ ว่าปืนทำงานก่อนจากหัวฉีดเข้าเพื่อฉีดน้ำมันหล่อลื่นจำนวนเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่าปืนหมุดย้ำประสิทธิภาพการทำงานและอายุการใช้งาน
1 โดยไม่คำนึงถึงปืนย้ำหมุดเดี่ยวหรือคู่ สิ่งแรกคือการดูเส้นผ่านศูนย์กลางของหมุดย้ำที่จะตอกหมุด เส้นผ่านศูนย์กลางหมุดเปิดทั่วไปคือ 2.4, 3.0, 3.2, 4.0, 4.8, 5.0, 6.0, 6.4
2 จากนั้นเลือกหัวฉีดนำที่สอดคล้องกันจากอุปกรณ์เสริมปืนตอกหมุด ซึ่งโดยทั่วไปจะมีข้อกำหนดเหล่านี้สลักไว้บนหัวฉีดนำ นี่เป็นสิ่งสำคัญ มิฉะนั้น หมุดย้ำอาจดึงได้ไม่ดีหรืออาจติดขัด
3, เปิดที่จับปืนหมุดย้ำจนสุดแล้วสอดปลายบางของหมุดย้ำเข้าไปในหัวฉีดปืนหมุดย้ำ
4 ไม่ว่าคุณจะใช้ปืนตอกหมุดเดี่ยวหรือคู่ ให้ใช้ที่จับทั้งสองของปืนตอกหมุดเพื่อสอดหมุดย้ำเข้าไปในรูที่จะตอกหมุด
5 กดที่จับทั้งสองด้านกับหมุดย้ำอย่างแรงหนึ่งครั้งหรือมากกว่านั้นจนกว่าแกนหมุดจะหลุดออก
6, ปืนหมุดเดี่ยวโดยทั่วไปไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเก็บตะปูหัก ปืนตอกหมุดคู่โดยทั่วไปจะมีขวดเก็บตะปู หลังจากดึงตะปูที่หักจะตกลงไปในขวดเก็บตะปู รวบรวมจนเกือบเต็ม นำขวดเก็บตะปูออก เทตะปูออกแล้วโหลดใหม่
หลังจากเข้าใจวิธีใช้ไดอะแกรมปืนย้ำแล้ว เราต้องระวังไม่ให้ปืนย้ำหมุดรับน้ำหนักมากเกินไปเมื่อใช้งานในอนาคต เพื่อให้ทำงานภายในพารามิเตอร์ประสิทธิภาพที่กำหนด รวมถึงในการตอกหมุดเข้าในหมุดย้ำระหว่างวัสดุที่จะหมุดย้ำ ไม่ให้ดึงหมุดย้ำลมของไกปืน และอย่าให้หัวของปืนตอกหมุดชี้มาที่ตนเองหรือผู้อื่น ฉันหวังว่าคุณจะจำไว้